Chap 3 – Xuyên qua làm nông dân chân đất – Uyển Tiểu Uyển

https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/541138_339305352832906_98208244_n.jpg
3. Thành thân

Đúng ngày, trời còn chưa tỏ, Tằng Tử Phu đã bị Tằng Vương thị dắt từ trong chăn đi ra! Rửa mặt tắm rửa gì đó, một mực lăn qua lăn lại đã đến trưa! Tằng Tử Phu soi gương đồng nhìn gò má như mông khỉ, khuyên can mãi còn lấy ra hai văn tiền, cuối cùng hỉ bà cũng đáp ứng mình, để tự mình trang điểm!

Tằng Tử Phu lấy vội khăn mặt, xoa sạch sẽ… Trong bụng nghĩ thầm, nếu thực để cho hỉ bà hóa trang thái “cái mông khỉ” động phòng thôi cũng quên đi! Vì sao à? Tân lang chắc bị dọa trực tiếp mà “bất lực” luôn cho rồi! Đương nhiên, lời này Tằng Tử Phu chỉ dám để trong bụng ngẫm nghĩ, nói ra không chừng còn phải tội! Cái niên đại này đối với nữ tử, phải tam tòng tứ đức, quy định rất nghiêm cẩn!

Đối với trang điểm, Tằng Tử Phu vô cùng tâm đắc, dù sao chính mình là một “ tự kỉ cuồng” vì bộ mặt bản thân, đặc biệt theo học một lớp trang điểm! Chính là không có dụng cụ trang điểm, cũng là rất đau đầu! Tằng Tử Phu cầm một ít vải quấn quanh cục than, gọt thành cái đầu bút, vẽ kẻ mắt, sửa mi…..

Nhìn một đĩa nhỏ son hồng nhạt, chấm chấm một chút…..Sau đó, còn vẽ mắt hoa đào, nhìn rất mị người! Nếu có lông mi cao thì tốt rồi, Tằng Tử Phu nghĩ thầm….Nghĩ ngợi một hồi, đập vỡ một ít than, rưới chút nước thành dạng bột hồ, sau đó dùng đầu bút chấm chấm, cẩn thận quét lông mi.

Tuy là không được như ý muốn, nhưng nhìn chung cũng rất được! Tằng Tử Phu ghét bỏ nhìn cái vụn bột màu đỏ thẫm….Lấy một tờ giấy, giũ ra son đỏ chót, sau đó trộn lẫn với son hồng nhạt, lấy ngón tay dính một chút vỗ nhẹ lên mặt….Lại thấm chút nước, sau đó bôi lên môi!

Soi vào gương đồng, xem xét kĩ một lượt, vô cùng thỏa mãn! Thu thập xong cái bàn liền gọi hỉ bà tiến đến, hỉ bà vừa tiến vào cửa nhìn vào dung nhan vẽ hoa đào của Tằng Tử Phu, còn khích lệ một câu, làm cho gò má Tằng Tử Phu càng thêm hồng nộn rồi!

Tằng Vương thị mắt nhìn thấy khuê nữ nhà mình, đối với kĩ xảo hóa trang của hỉ bà rất là thỏa mãn, hỉ bà cũng không chối từ, cười tủm tỉm nhận lấy tiền mừng, trong lòng Tằng Tử Phu không khỏi trừng mắt!

Một lát sau, ngoài cửa truyền đến tiếng bánh pháo….Bên ngoài càng lúc càng náo nhiệt! Tân lang Thạch Lai Phúc tới đón người! Vài cái tiểu bối thân thích, trong phòng che miệng cười Tằng Tử Phu! Tằng Vương Thị lau nước mắt tống Tằng Tử Phu đi ra ngoài, bởi vì trên mặt che khan voan…Hoàn cảnh rất hỗn loạn, Tằng Tử Phu cũng không biết từ lúc nào mình được nâng lên con lừa con…..

Lát sau định thần lại, đã bái xong thiên địa, bị người đưa vào động phòng! Ùng ục ùng ục….Tằng Tử Phu một tay ôm bụng, từ sáng tới giờ, một miếng cũng chưa ăn, thật đúng là chịu tội mà! Một lát, Tằng Tử Phu cảm thấy có người đi tới, một thanh âm rất từ tính vang lên, “Lăn qua lăn lại cả ngày rồi, còn chưa có ăn cái gì, ngươi ăn lót dạ chút!” Nói xong đút khối bánh táo cho Tằng Tử Phu!

Tằng Tử Phu tiếp nhận bánh táo, nhỏ giọng nói, “Cám ơn”, người tới nói, “Không có gì”, sau đó đi ra ngoài! Tằng Tử Phu miệng ăn bánh táo, rất hiếu kì người vừa rồi là ai!

Không biết qua bao lâu, Tằng Tử Phu tựa vào bên giường ngủ thiếp đi, chợt nghe có tiếng mở cửa, lập tức ngồi thẳng dậy….Cảm giác được nhiều người đi đến, đột nhiên thấy trước mắt sáng rực, Tằng Tử Phu hé mắt….Chờ tới lúc mở to mắt, nhìn thấy trước mặt mình một nam nhân đang đứng sừng sững trước mặt! Trong tay cầm cây hỉ thước.

Tằng Tử Phu đánh giá một lượt, xem chừng người này cao 1m8, làn da ngăm đen, các góc cạnh trên khuôn mặt rất rõ ràng! Rất là dương cương (nam tính), đây là nam nhân về sau mình sẽ dựa vào!

Thạch Lai Phúc trước khi thành thân, thoáng nghe tứ nha đầu Tằng gia lớn lên rất xinh đẹp, cũng không quá để trong lòng, dù sao làm mai đều khoa trương thổi phồng thôi! Dù sao chỉ cần thành thành thật thật sống là tốt rồi! Về nhà có chén cơm nóng ăn, quần áo hỏng có người sửa sang! Chính là không nghĩ tới sau khi vén khăn voan, nhìn đến khuôn mặt hoa đào của Tằng Tử Phu, trong nội tâm không khỏi run lên….

Cảm thấy được bà mai mối chính là nói không rõ ràng, ở đâu mà lớn lên xinh đẹp chứ, quả thực chính là tiên nữ trên trời! Kỳ thật Tằng Tử Phu không phải tiên nữ, tướng mạo cũng thuộc hạng trung, được cái da trắng nõn nà, người xưa nói cũng đúng, nhất dáng nhì da, đã che đi ba phần xấu, huống chi, Tằng Tử Phu không xấu! Hơn nữa, Tằng Tử Phu biết cách trang điểm hiện đại, biết rõ cách che khuyết điểm!

Không giống cách hóa trang của hỉ bà thời cổ đại, bao giờ cũng trát lên cho tân nương tử một tầng phấn dày đặc! Lại dưới ánh nến chiếu rọi, càng làm Tằng Tử Phu tăng thêm vẻ kiều mỵ! Mắt to ngập nước, còn có lông mi thật dài như trải qua nguy ngập run run rẩy rẩy! Quả thật có chút câu dẫn người!

Trong lúc hai người nhìn nhau, “Ô, đại tẩu tử đúng là xinh đẹp, đại ca vừa nhìn mắt đều trợn trắng rồi!”, lời này vừa dứt, cả phòng cười ha hả, Tằng Tử Phu đỏ mặt cúi đầu. Thạch Lai Phúc nắm chặt hỉ thước không biết nói gì, hỉ bà thấy vậy giải vây, “Tân lang, tân nương uống rượu hợp hoan”

Tằng Tử Phu uống một hớp, thiếu chút nữa bị sặc! Rượu này đúng thật là cay, Thạch Lai Phúc thấy vậy đưa chén trà tới cho Tằng Tử Phu, Tằng Tử Phu mỉm cười tiếp nhận chén trà trong tay Thạch Lai Phúc, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhấp môi! Đúng lúc này, một giọng nói sát phong cảnh lại vang lên, “Ô, đại ca đối với tẩu tử thật là săn sóc quá đi!”

Tằng Tử Phu quan sát phụ nhân đang nói chuyện, cách ăn mặc cùng ba tỷ tỷ nhà mình không có gì khác biệt, nghi hoặc nhìn Thạch Lai Phúc, Thạch Lai Phúc nhỏ giọng nói, “Đó là Nhị đệ muội”, Tằng Tử Phu gật gật đầu, cũng không nói gì thêm, phụ nhân kia thấy vậy định nói chút gì đó, nam tử có bộ dáng giống Thạch Lại Phúc, hung ác trừng liếc nàng, quay đầu cười cười với Tằng Tử Phu nói, “Chúc mừng chúc mừng đại ca!” Tằng Tử Phu biết rõ đây là đệ đệ của Thạch Lai Phúc, Thạch Lai Quý, liền mỉm cười với hắn!

Vài cái tiểu tử bu lại, nhìn Thạch Lai Phúc hâm mộ nói, “Đại Phúc ca, mấy người chúng ta đến náo động phòng đây!” Những người phía sau cũng ồn ào theo! Thạch Lai Phúc thấy thế ngượng ngùng gãi đầu! Tằng Tử Phu thấy vậy che miệng cười, Thạch Lai Phúc cũng nghiêm chỉnh cười theo!

“Đại Phúc ca, hôm nay nếu các huynh đệ không hài lòng, cũng đừng nghĩ động phòng đêm nay nhé, mọi người chịu không a!” Một tiểu tử nhỏ gầy cất tiếng, đằng sau tự nhiên ào ào hưởng ứng….Một tiểu tử tên Cẩu Đản hăng hái nhất, bị Thạch Lai Quý kéo ra ngoài, “Hôm nay là ngày vui của đại ca, tiểu tử nhà ngươi xem náo nhiệt à, tóc còn chưa mọc hết” Lại một trận cười rền vang….

“Đại tẩu tử, Đại Phúc ca ngày thường thành thật, mấy cái tên này bình thường chưa gặp qua huynh ấy xấu hổ, mấy huynh đệ chúng ta xin lỗi! Đại tẩu bỏ quá cho!” Tằng Tử phu còn có thể nói gì, chỉ biết cúi đầu ngắm mặt đất!

Cũng không biết ai đầu têu việc xấu, lấy trứng gà đến cho Từng Tử Phu ném vào đũng quần Thạch Lai Phúc….Lúc này, Tằng Tử Phu khẽ há hốc miệng, đây cũng quá hiện đại đi!

Đương nhiên, kết quả cuối cùng chính là trứng gà chưa đi qua đũng quần liền nát! Cả đám cười vang dội, “Trứng vỡ nở hoa, liền sinh tiểu tử!”

Thật vất vả đem mấy tên náo động phòng đi ra ngoài, Thạch Lai Phúc khóa cửa, Tằng Tử Phu cũng biết màn tiếp theo sẽ là gì, nói không khẩn trương là giả! Ngước đầu liếc nhìn đũng quần Thạch Lai Phúc, trứng gà ở bên trong, chắc hẳn là rất khó chịu!

Liền đứng dậy, bưng tới một chậu nước, Thạch Lai Phúc thấy thế vội vàng nhận lấy nói, “Nàng ăn chút gì đi, ta tự mình làm là được rồi!” Hiện tại, an tĩnh, nghe rõ thanh âm của Thạch Lai Phúc, Tằng Tử Phu mới biết vừa rồi là Thạch Lai Phúc tống táo cao, trong nội tâm ấm áp! Gật gật đầu, bưng qua một cái chậu khác, xoa xoa mặt, thay bộ đồ ngủ!

Quay đầu, nhìn thấy bên giường cánh tay để trần, con mắt đang sáng rực, Thạch Lai Phúc. Tằng Tử Phu mấp máy miệng! Thạch Lai Phúc từ từ tiến lại, đứng lên xoay người ôm lấy Tằng Tử Phu! Tằng Tử Phu khẩn trương ôm lấy cổ Thạch Lai Phúc….Thạch Lai Phúc ngây ngốc cười! Ôm Tằng Tử Phu ngã xuống giường….

Rất nhanh đã cởi hết quần áo của Tằng Tử Phu….Hai tay Tằng Tử Phu chống ở trước ngực Thạch Lai Phúc, thật rắn chắc! Đây chính là cảm thụ đầu tiên của Tằng Tử Phu, Thạch Lai Phúc thở hổn hển cúi đầu hìn khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn của Tằng Tử Phu nói, “Thế này, thật là đẹp! Nương tử, nàng thật xinh đẹp!” Tằng Tử Phu thấy bộ dáng này của Thạch Lai Phúc, khanh khách cười….Chỉ chốc lát, tiếng cười kia đã bị Thạch Lai Phúc nuốt vào trong bụng.

Advertisements

Posted on Tháng Mười Hai 1, 2012, in Xuyên qua làm nông dân chân đất and tagged . Bookmark the permalink. 7 phản hồi.

  1. that vuj vj moj xem xong * No Chong * thy laj , duoc * Tem * cua truyen nay , thank nang rat nhjeu hjhjhjhjhj

  2. chap sau co H ko vay nang , * dong phong * thy luon luon co H ma ,

  3. chuc nang ngu ngon nha va mo nhung gjac mo dep nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

KJJlovers

Kim Jaejoong Vietnamese fans

DBSKinfo

ALWAYS KEEP THE FAITH. HOPE TO THE END

Trà

(hoặc là Mai Hương)

Lê Hoa Nguyệt Cung

"Tôi không thể ngừng nghĩ về em... cho dù tôi có trải qua bao nhiêu mối tình đi chăng nữa."

☾°★ Dâu House's

Nguyện cùng người trường cửu. Ngàn dặm cùng trăng sao

Mê trai đẹp Group

Chân trời nào là không có cỏ thơm, tại sao phải chung tình với một cành hoa

Cổ Nguyệt Đường

Ta, tiếu sái đến quên cả cách cười!

ஜ۩۞۩ஜ Slytherin House ஜ۩۞۩ஜ

You've been chosen by this house because you've got the potential to be great, in the true sense of the word

Hillbilly Hell ♐ 金書

「HUYỄN THƯ ĐIỆN」

Cesia's Blog

Let's enjoy life together

♥Vườn bướm của Vịt♥

♥♥♥Hãy cảm nhận theo cách của bạn ♥♥♥ Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ,lâu lâu mới hiểu !

Angel in US

Sometimes a new beginning starts with "Goodbye"

Blog CHUYỂN SANG ĐỊA CHỈ MỚI LÀ: http://tjnkerbell.com

TỪ NGÀY 15/09/2013, blog ĐIỆP TIÊN CỐC chuyển sang ĐỊA CHỈ MỚI là: http://tjnkerbell.com.

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

~*(KNX)*~

Tôi chỉ là hạt cát giữa biển đời mênh mông!

ღTử Vi Cácღ

Yêu thương được cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi....

NHẬT QUỲ VIÊN

"Tình yêu có gì? Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, một con ngồi yên một con đổi chỗ!"

Cancer0207

Không sợ trời! Không sợ đất! Chỉ sự chết!!!!

%d bloggers like this: