Chương 8 – Tướng công thỉnh dùng chậm


Kỳ Thương chật vật từ dưới đất bò dậy, phát giác mình bị một đám nam nhân lớp lớp bao vây.
Nàng hung hăng nhìn chằm chằm kẻ vừa mới động thủ đánh nàng, “ Ngươi mắt mù sao, cư nhiên chẳng phân biệt trắng đen, điên đảo lẽ thường, không có bề ngoài ngu ngốc!” Nàng đau đến miệng tùy tiện mắng, loạn mắng vừa xong, những nam nhân đang vây quanh nàng, từng cái hai mặt nhìn nàng, đều bị ngôn ngữ của nàng làm cho sợ hết hồn.
“ Ngươi dám chửi ta?” Nam nhân bị Cát Nhi ôm chặt lấy tức giận nhìn “hắn” chằm chằm.
“ Tại sao ta không thể mắng ngươi, vô duyên vô cớ đánh người, ngươi có hay không biết chữ lễ phép viết thế nào?” Người chân thối, đau chết nàng.
“ Càn rỡ!” Một bên nam tử hét lớn một tiếng, chuẩn bị tiến lên đánh “ hắn” một trận.
“ Dừng tay!” Cát Nhi quát to một tiếng, hai tay vẫn ôm chặt đang xúc động trượng phu, “ Nàng là ân nhân cứu mạng ta, ai dám động nàng! Dật Thư, thật xin lỗi, ta sẽ dạy dỗ bọn họ cho tốt”
Vừa nghe đến lời thê tử, nam tử không hề nữa vội vàng xông lên phía trước, nhưng nghe ái thê thân mật gọi tên một người đàn ông khác, trong lòng luôn có chút không phải tư vị.
“ Cát Nhi, buông ta ra, ta sẽ không đối với hắn thế nào.” Nam tử hướng Cát Nhi bảo đảm nói.
Lúc này Cát Nhi mới nghe lời buông hắn ra.
Hắn hướng Kỳ Thương chắp tay nói, “ Công tử, đắc tội”. Hắn đột nhiên tiến lên, tay vén lên rèm nón.
Mọi người vừa thấy Kỳ Thương tuyệt mĩ dung nhan, không khỏi kinh ngạc thở mạnh một tiếng.
Kỳ Thương thừa dịp trượng phu Cát Nhi đang ngơ ngẩn, hai tay bắt được cổ áo của hắn, anh tuấn ném hắn một phát qua vai.
Cát Nhi kinh hô một tiếng, vội vã chạy lại đỡ trượng phu, một bên thuộc hạ sững sờ lập tức rút ra kiếm chống đỡ đang đắc ý Kỳ Thương.
Nàng vẫn không sợ chết mở miệng, “ Thế nào? Hắn đánh ta, ta tại sao không cho hắn chút dạy dỗ” Nàng thích nhất ăn miếng trả miếng.
Nam tử đứng dậy ngay ngắn, lập tức khinh thường nhìn Kỳ Thương, “ Ngươi thật to gan!” Nếu như biết họ là ai, không biết “ hắn” còn có thể có dáng vẻ không biết sống chết này không?
Kỳ Thương không vui hừ lạnh một tiếng, “ Không phải là to gan, thê tử xinh đẹp của ngươi căn bản không thể nào bình yên trong ngực ngươi đâu” Tức chết người đi được. chẳng lẽ anh hùng và cẩu hùng lại sánh ngang hàng?
Cát Nhi áy náy, “ Dật Thư”
“ Không cho phép nàng như vậy gọi hắn”. Nam tử không vui rống giận, thê tử của hắn lại ngay trước mặt hắn kêu tên một nam nhân khác!
“ Dân.” Bị trượng phu rống như vậy, Cát Nhi chẳng những không tức giận, còn cười cười.
Hắn đang ghen!
“ Tên của ta không có độc, tại sao không thể gọi?” Kỳ Thương không chút nào để ý kiếm đang kề cổ, “ Cát Nhi, nếu hắn không cho phép gọi tên ta, cô có thể gọi ta Tiểu Dật, hoặc Dật Nhi cũng tốt, hay là muốn gọi ta Thân ái” Nàng hướng Cát Nhi khêu gợi cười một tiếng, không quên gửi cho nàng một cái hôn gió, sau đó liền hung hăng hướng những nhân đang đặt kiếm trên cổ nàng ra lệnh “ Chớ đem kiếm đặt lên vai ta, rất nặng đấy”
Mọi người sửng sốt một chút, không khỏi bội phục dũng khí của nàng, nhưng là kiếm thì vẫn phải kề bên cổ.
“ Dật…” Nhìn trượng phu trừng mắt, Cát Nhi vội vàng đổi lời nói, thuận tiện giải cứu nàng, tránh cho trượng phu mình dưới cơn nóng giận giết luôn ân nhân cứu mạng, “ Thiệu cô nương, thật xin lỗi”
Mọi người nghe lời Cát Nhi liền sửng sốt, thì ra hắn là nữ!
“ Kinh ngạc như vậy làm gì? Nữ nhân là yêu ma quỷ quái à” Nàng làm người thật đúng là quá thành công, bất cứ là nam hay nữ đều làm cho người không dễ dàng hoài nghi.
“ Ngươi…” Trượng phu Cát Nhi lắp bắp nói không ra lời.
“ Làm sao?” Kỳ Thương khẩu khí không tốt lắm nhìn hắn, phản ứng quá chậm, người ta Thị Ưng nhìn đầu tiên liền nhận ra nàng. ( Vâng, nên Ưng ca mới là của tỷ ạ * chẹp chẹp*)
Hắn vội vàng vẫy lui người bên cạnh nàng, “ Đầu tiên ta cho ngươi là địch nhân bắt thê tử ta, mới có thể đắc tội Thiệu cô nương, hi vọng Thiệu cô nương bao dung” Hắn chân thành hướng nàng xin lỗi.
Kỳ Thương không thèm để ý phất tay một cái” Thôi đi, dù sao ta cũng đã báo thù”
“ Dật Thư, lưu lại cùng chúng ta ăn cơm được không? Giờ cùng giờ ăn cơm không sai biệt lắm” Cát Nhi thật tâm muốn mời nàng, nàng thực thích tính cách khôi hài của nàng ấy.
Kỳ Thương liếc mắt nhìn không trung, vài con quạ đen từ trên đầu nàng bay qua, một thanh cứt chim rớt xuống, nàng nhanh chóng nhảy ra, cũng may thoát hiểm. Nhưng –
Xong rồi, nàng sẽ bị Mộ Dung Thị Ưng làm thịt!
Kỳ Thương lập tức vọt tới bên cạnh ngựa của nàng, chuẩn bị nhảy lên, Cát Nhi kéo, “ Ta còn thấy được cô sao?”
“ Ta không biết, ta đây trở về muộn sẽ bị cấm túc, về sau muốn ra không dễ dàng như vậy.” Nàng có thể tưởng tượng giờ phút này, Mộ Dung Thị Ưng bộ dáng khí cấp bại phôi, quá kinh khủng! Nàng trước tiên phải viết phong di thư mới được.
“ Ta sẽ còn đợi ở đây nửa tháng, cô phải nhớ kỹ tới tìm ta. Cát Nhi kiên định nắm tay nàng, nàng có cảm giác mãnh liệt, các nàng nhất định sẽ trở thành bạn tốt.
Trượng phu Cát Nhi nghi hoặc nhìn nàng một cái, “ Ngựa này là của ngươi sao?”
“ Không phải, là đi mượn thôi” Kỳ Thương thành thật trả lời, nhanh chóng nhảy lên lưng ngựa, “ Cát Nhi đưa ta nón che đi”
“ Cát Nhi từ thuộc hạ lấy nón che, đưa cho nàng, “ Cẩn thận một chút”
“ Sẽ, ta luôn luôn yêu cái mạng nhỏ của ta” Nhưng là cử chỉ của nàng, một chút cũng nhìn không đến.
Thúc ngựa một cái, nàng tăng tốc biến mất trước bọn hắn tầm mắt.
“ Rất đặc biệt người.” Nam tử tiến gần thê tử, ôm thắt lưng nàng.
“ Ngươi nghĩ lấy nàng làm thiếp sao?” Cát Nhi tò mò hỏi, nàng căn bản không tin Dật Thư sẽ tiếp nhận hắn.
Hắn ôm thê tử vào trong sơn trang, “ Ta không cảm thấy có một mạnh mẽ thiếp như vậy có cái gì tốt, huống chi cá tính nàng ấy cũng không có khả năng tiếp nhận chuyện này”
Nàng ta còn đem hắn đánh ngã xuống đất! Hắn còn khuya mới có thể yêu nàng? Mặc dáng dấp nàng có đẹp thế nào, nhưng cá tính nàng cũng không chịu câu thúc, đi theo hắn, nhà hắn chắc chắn sẽ loạn đến chó gà không yên. Hắn nhìn người trước nay đều rất chính xác, lần này cũng không chệch được.
Cát Nhi thỏa mãn tiến vào ngực trượng phu,hi vọng Dật Thư không gặp nguy hiểm gì!
**
“ Chim bay rốt cục cũng biết phải về!” Mộ Dung Thị Ưng mặt không vui, tà ỷ vào cây đại thụ bên cạnh chuồng ngựa.
“ Ặc….. Thị Ưng muộn thế này sao chàng lại ở đây?” Hắn có vẻ rất tức giận, coi chừng nàng không kịp để lại di thư rồi.
Kỳ Thương dắt ngựa cách hắn năm thước liền dừng lại, không dám tiến lên nửa bước.
Hắn có thể giận đến bóp chết nàng không?
“ Nàng cũng biết bây giờ đã khuya sao?” Hắn nhìn nàng giễu cợt, “ Còn không dắt ngựa trở về”. Xem nàng có biết lỗi sao! Kỳ Thương nhíu mày xuống, thành thực hướng chuồng ngựa đi tới, đi ngang qua Mộ Dung Thị Ưng, bị hắn một tay kéo qua, bị hắn vây ở trong không thể động đậy, nón che cũng rơi xuống bên người.
“ Ách! Ngựa…”
“ Chính nó biết trở về” Hắn không vui cắt đứt lời nàng, hung hăng nhìn chằm chằm nàng, “ Nàng cả ngày hôm nay đi đâu vậy?”
“ Đi dạo loanh quanh một chút mà thôi” Nàng cười có chút cứng nhắc. Má ơi! Hắn khôi phục trước kia lạnh lùng sao?
“ Đi dạo loanh quanh một chút?” Hắn nheo mắt lại, dường như không tin lời nói của nàng.
“ Đúng nha, đúng nha!” Nàng gật đầu chắc nịch, không biết cử động này của nàng chính là “ Giấu đầu lòi đuôi”
“ Là nơi nào lợi hại như vậy, có thể để cho nàng dạo ra một thân lấm bùn. Hắn khuôn mặt anh tuấn, âm trầm tiến gần nàng, “ Nàng lại gây họa có phải hay không?”
“ Mới không có, ta ngoan như vậy làm sao có thể gây họa”
“ Nàng ngoan ngoãn, nàng nếu thật ngoan, làm sao còn tự mình chạy ra ngoài hơn nữa còn trộm ngựa của ta?” Hắn căn bản không tin nàng biết chữ ngoan viết thế nào.
“ Ta mới không có trộm, là quang minh chính đại cưỡi đi” Hắn thế nào lại khinh thường nàng như vậy, xui xẻo hắn còn là nàng trượng phu.
“ Nàng không thông báo một tiếng với ta liền cưỡi đi, đương nhiên gọi là trộm” Nhất là nàng một thân một mình ra cửa, hắn lo lắng gần chết.
“ Nơi đó cũng không viết tên ngươi, làm sao ta biết là của ngươi….Ta về sau không có cưỡi của ngươi là được” Nhìn cái mặt hung ác của hắn, nàng không khỏi thay đổi lời nói không chạm vào ngựa của hắn, cho dù nàng có thích nó, nàng cũng không bao giờ cùng ngựa của hắn gặp mặt.
Mộ Dung Thị Ưng thở dài, hắn không phải lo lắng ngựa, hắn là lo lắng cho nàng mà thôi.
“ Buông ta ra, nếu không y phục của ngươi sẽ bị bẩn đấy.” Nàng cố gắng tránh xa cánh tay sắt của hắn.
“ Không quan hệ” Hắn mới không để ý quần áo dơ hay không dơ.

**
Nàng quả nhiên bị cấm túc, hơn nữa còn là một tháng liền! Nghiêm chỉnh một tháng không thể ra cửa, muốn nàng nghiêm chỉnh một tháng ở cùng một địa phương, nàng sẽ buồn bực đến phát điên.
Không biết có phải trong lòng có tác dụng không, mà ngày thứ ba nàng đã chịu không nổi.
“ Đừng như vậy mà, để cho ta đi ra ngoài một chút được không vậy, Ưng….” Vì đi ra ngoài hóng mát một chút, nàng không tiếc kéo xuống chút mặt mũi, đối với Thị Ưng làm nũng, giọng ngọt điềm điềm khiến hắn nghe được tâm can mềm nhũn, nhưng hắn vẫn còn bất vi sở động.
“ Vương phủ lớn như vậy, đi bao lâu cũng tùy nàng, không có ai ngăn cản nàng”
“ Nhưng là ta muốn đi ra ngoài, ở Vương phủ lâu cũng sớm mốc meo”, Kỳ Thương đứng ở bên cạnh lôi kéo cánh tay hắn làm nũng.
“ Vậy đến sau núi tốt lắm, nơi đó ít người qua lại, nàng cứ coi như bên ngoài là được rồi”
Hắn vẫn là bất vi sở động, ngồi trước bàn làm việc.
“ Không muốn, ta muốn là bên ngoài thật cơ, ta muốn hô hấp không khí mới mẻ bên ngoài”
“ Cùng là không khí, bên ngoài với bên trong có gì khác biệt.”
“ Ta muốn xem người bên ngoài một chút”
“ Người bên ngoài cũng không thể so sánh với người bên trong chúng ta, nhìn bên trong là tốt rồi”
“ Nhưng là ta muốn ăn mứt quả”
“ Gọi Thải Vân đi mua là được”
“ Ta muốn đi dạo kỹ viện”
“ Không cho phép!” Nói đùa, lại muốn đi dạo kỹ viện?
“ Vậy ta muốn đi sòng bạc chơi”
“ Không thể!” Thị Ưng quay đầu trừng nàng.
“ Vậy ta muốn đi tìm Luyện Đình Hữu”
“ Hắn buổi chiều sẽ tới”
“ Vậy ta muốn đi trong miếu bái Phật”
“ Trong nhà có phật đường, muốn lạy đâu cũng được” Nói ngắn gọn, nàng đừng hòng muốn ra khỏi cửa ( Vâng, Ưng ca nói luôn cho nuột, muội edit cũng mỏi cả tay )
“ Ngươi người này thế nào lại bá đạo như vậy, cho ta ra ngoài một chút thì sẽ chết nha!” Kỳ Thương tức giận đá bàn một cái, “ Ai u! “Đau chết!
Thị Ưng, vừa buồn cười vừa đau lòng đem nàng ôm lên ngồi trên đùi, “ Yếu bất yếu khẩn” ( có đau hay không)
“ Chàng cũng đá liền biết đau hay không! Đơn giản là đau chết đi! Ta muốn đi khám đại phu”
“ Ta gọi người mang Lục đại phu lại đây” Hắn làm sao có thể để cho nàng đi ra ngoài.
“ Không cần, đại phu thật là vĩ đại, vẫn là ta tự mình đi mới có thành ý”. Sau đó chơi mấy ngày hãy trở về.
“ Không được, nàng như vậy không thể đi đường” Đau đến nước mắt đều chảy, nàng còn muốn chạy ngoài đường?
“ Ngươi rốt cuộc phải như thế nào mới bằng lòng cho ta đi ra ngoài” Kỳ Thương nhất thời bi thương xông tới, nước mắt không nghe lời rơi xuống.
Khổ nhục kế sẽ thành công, nàng chỉ còn lại một chiêu cuối cùng, nhưng mà nàng vô cùng không muốn để cho chiêu này phải dùng tới, cũng quá tiểu nhân rồi.
“ Ngoan, đừng khóc. Một tháng sau nàng có thể đi ra ngoài” Hắn đau lòng lau nước mắt của nàng, nhưng vẫn không thỏa hiệp.
“ Ghê tởm, ai nói ta đang khóc? Chính là nó muốn rớt xuống, ta có cách nào ngăn cản đây” Nàng hung hăng trừng mắt hắn một cái, nhảy khỏi chân hắn, tức giận từng bước từng bước ra khỏi thư phòng.
Xem ra, muốn nàng xuất chiêu cuối cùng!
**

Đêm đó, nàng sai người chuẩn bị một bàn rượu và thức ăn, ăn mặc tỉ mỉ, chờ Thị Ưng trở về phòng.
“ Thế nào, làm sao hôm nay lại ngoan ngoãn chờ ta cùng ăn cơm?” Hắn đến ngồi bên cạnh nàng, không nhịn được trộm hương nàng.
Bình thường nàng đều là, “ Có rượu thực, nàng trước chén”, hôm nay khác thường như vậy chắc chắn là vì chuyện xuất môn, không biết nàng lại muốn bày ra những trò gì?
Tối nay nàng mặc một bộ váy lưới trắng phiêu dật, trên mặt còn trang điểm trang nhã, làm khuôn mặt vốn không tỳ vết của nàng càng thêm xinh đẹp, tuyệt mỹ như tiên tử không vướng chút khói bụi nhân gian, hắn xem không khỏi có chút ngây dại, nhưng điều này cũng không chứng tỏ hắn sẽ bị lừa gạt dễ dàng như vậy.
Nhìn ánh mắt hắn là biết nàng bước đầu thành công, khởi đầu tốt là thành công một nửa, vì tự do của mình, cố gắng lên!
“ Đến, uống chén rượu, phải một chén lớn đó” Kỳ Thương khéo léo rót giúp hắn một chén rượu đầy tràn cả ra hầu hạ hắn uống hết.
Thị Ưng không phản đối để cho nàng rót chén tiếp theo.
“ Chàng hôm nay khá bận rộn, trễ như này mới về phòng, phải phạt uống ba chén lớn” Nàng mang ngữ khí oán trách nói, lại rót một chén rượu nữa cho hắn.
“ Có sao?” Hôm nay hắn không phải cố gắng trở về sớm bồi nàng, vậy mà cô gái nhỏ này còn muốn chuốc say hắn.
“ Có mà! Ta nói có thì là có, uống nhanh” Nàng làm nũng nói, vẫn bắt hắn uống ba chén lớn.
Uống xong ba chén rượu nữa, để tránh cho nàng lại tìm lý do bắt hắn uống rượu, hắn vội vàng nói, “ Trước tiên để cho ta ăn một chút, nếu không sẽ rất dễ say”
Nếu hắn say thật, nàng phải đốt pháo hoa ăn mừng mới được!
“ Thơ Du cùng Đình Hữu tình cảm ngày càng tốt đúng không?” Nàng vừa kéo loạn một trận, trong trí nhớ dây dưa muốn tìm một lý do bắt hắn uống rượu tiếp.
“ Đây đều là công lao của nàng không phải sao?” Tất cả đều là do nàng ở một bên lửa cháy đổ thêm dầu, nếu không thì quan hệ của bọn họ có thể tiến bộ thần tốc như vậy được.
“ Cho nên nha, chúng ta nên vì bọn họ cạn một chén.” Nàng giơ chén rượu lên kính hắn, “ Chàng là nam nhân, cho nên chàng cạn chén, ta tùy ý nha”. Không đợi hắn phản ứng, nàng khẽ nhấp chút rượu.
Thị Ưng làm sao không biết được trò xiếc nhỏ của nàng, hoàn hảo là tửu lượng của hắn không tệ, nàng muốn chuốc say hắn cũng không phải chuyện dễ.
Nàng lại giúp hắn rót một chén đầy nữa, “ Kính thê tử thông minh của chàng, nếu không phải có ta, bọn họ còn chẳng có gì xảy ra.” Nói xong, nàng tự nhấp một chút rượu, mắt vẫn nhìn chằm chằm vào chén rượu trước mặt hắn. Thị Ưng một ngụm uống cạn, nàng mới lộ ra nụ cười thỏa mãn.
“ Hơn nữa, ngày ngày công vụ của chàng đều bận tộn như vậy cũng không có nghỉ ngơi cho tốt, thật là cực khổ chàng”. Nàng trái với lương tâm ca ngợi hắn, “ Phải uống ba chén lớn đó.”
Khó được nàng muốn chơi, hôm nay hắn cũng phải cùng nàng chơi tới cùng!
“ Đa tạ nàng bao dung cho sự thất thường của ta, còn quan tâm ta, chiếu cố ta, thật cảm tạ chàng, cho nên… Chàng phải uống ba chén lớn!” Nếu như hắn không trói chân trói tay nàng, nàng còn cảm kích hắn hơn nữa.
Tiếp theo, nàng vẫn tiếp tục tìm lý do bắt hắn uống thêm, đem ba bình rượu to của nàng chuẩn bị sạch trơn, hắn rốt cục cũng có chút men say, mà chén rượu kia trong tay nàng, từ đầu chí cuối, vẫn luôn tràn đầy.
Nàng cẩn thận lấy từ trong ngực ra một tờ giấy, “ Ưng, chàng ký tên ở chỗ này là tốt rồi, có thể nghỉ ngơi nha” Khế ước được ký rồi, sao phải sợ hắn quỵt nợ!
Thị Ưng ôm lấy nàng, tựa đầu vào vai nàng, sức nặng toàn thân hơn phân nửa ở trên người nàng.
Hắn nghía trang giấy trong tay nàng một cái, hẳn là cái khế ước muốn hắn từ nay không hạn chế nàng ra cửa đi! Nàng tính toán lâu như vậy, rốt cục cũng lộ ra cái đuôi hồ ly rồi, hắn sớm phải giả say một chút mới phải, hại hắn vô duyên vô cớ bị nàng phạt nhiều rượu như vậy.
Hắn tựa vào trên người nàng, tinh tế hôn chiếc cổ xinh đẹp của nàng, một đôi tay không quy củ cởi ra vạt áo trên người nàng…
“ Đợi đã, kí tên trước đi” Ngay cả say cũng không quên ăn đậu hũ của nàng, người này đúng thật không phải là sắc bình thường. ( Bi: háo sắc í ạ)
Thị Ưng một phen cầm lấy tờ giấy trong tay nàng, tiện tay ném một cái, liền rơi trong bát canh.
“ Chàng sao lại thế? Ta viết thật lâu a!” Nàng tức giận quay đầu trừng hắn, vừa khéo lại tiến lên đón lấy môi của hắn.
Xong rồi! Nàng lại thua….
**

Vô cùng nhàm chán!
Kỳ Thương rảnh rỗi cưỡi ngựa đến phía sau núi, không biết vì sao, ngựa của nàng tự nhiên thét lên một tiếng, bắt đầu chạy như điên, sau đó đem cả người nàng văng đi.
Hương Nhi bị dọa đến thét chói tai, lập tức chạy thẳng tới chỗ Kỳ Thương rơi xuống.
“ Thiếu phu nhân, người có sao không? Bị thương chỗ nào rồi?”
“ Không sao, chỉ xước da một chút thôi”. Kỳ Thương vén cao quần, liền phát hiện trên đầu gối có vài chỗ da rách ra, cùi chỏ cũng tương tự vậy. “ Hương Nhi đỡ ta trở về”. Nàng ngọ ngoạy đứng lên.
“ Thiếu phu nhân, người đừng động, để em đi tìm người tới”
“ Không cần, ta có thể đi, hơn nữa chờ tìm được người tới, ta có thể đánh được một giấc rồi.” Vương phủ này cũng không phải lớn bình thường nha!
“ Con ngựa kia…” Hương Nhi quay đầu nhìn con ngựa vẫn chạy như điên kia.
“ Đừng để ý tới nó, để cho nó ở chỗ này hối lỗi đi.” Nói xong, Kỳ Thương lôi kéo Hương Nhi đi, thật không biết ai đỡ ai nữa.
Đêm đó, chuyện nàng bị thương, rất nhanh bị Thị Ưng biết được, dĩ nhiên không tránh được ăn mắng một trận.
“ Nếu như không phải bị ta phát hiện, nàng có phải tính toán không nói cho ta biết?” Hắn nghiêm mặt nhìn nàng.
Đầu nàng thật thấp, ủy khuất mở miệng, “ Ta cảm thấy chàng bề bộn nhiều việc, chút chuyện nhỏ này chưa tất yếu phải…”
“ Làm sao lại là chuyện nhỏ? Nàng có biết hay không chuyện này rất nghiêm trọng, ngộ nhỡ nàng… »
« Ta biết, chàng vừa mới nói. » Không chịu nổi, hắn thực sự quá khẩn trương rồi. « Ta nói rồi, đây là ngoài ý muốn, nếu ai cũng khẩn trương như ngươi, đại phu không phải là sẽ chết vì bận sao »
Thị Ưng bất lực nhìn nàng, « Kỳ Nhi »
« Được rồi, sau này ta sẽ cẩn thận hơn được không ? » Nàng nếu nói phải ra ngoài hắn sẽ càng phản đối, không chừng còn tiến hành giáo dục một phen đi.
« Ừ ». Nàng đã nói vậy, hắn còn có thể nói gì nữa đây ?
**

Sau đó liên tiếp mấy ngày, nàng lại phát sinh chuyện ngoài ý muốn, tỷ như sợi dây võng vô duyên vô cớ bị đứt, hại nàng té xuống, đi dạo liền bị chậu hoa từ trên cao rơi xuống, ngồi nhàm chán dưới tán cây, nhánh cây to tự nhiên rớt xuống, may mà nàng nhanh như chớp, nhưng mà thỏ con đáng yêu của nàng không may bị ép trọng thương.
Nàng sớm tức chết ! Căn bản là vì sao, nàng tra xét võng, phát hiện có vết dao cứa, mà khiến thỏ nhỏ đáng yêu của nàng bị trọng thương, cành cây kia cũng có vết cắt.
Rõ ràng những chuyện này là nhằm vào nàng, cùng lần khiến nàng bị ngựa quăng là chung chủ mưu !
Rốt cục là ai ? Nàng tự cho là mình cùng tất cả mọi người hòa hợp, bọn họ cũng rất thích nàng, cũng sẽ không làm ra chuyện đẩy nàng vào chỗ chết mới đúng.
Hồng Nhân Nhân, là đối tượng nghi ngờ số một. Nhưng nàng cũng không có thông minh như vậy, hơn nữa xem ra nàng cũng không có cái gan này, chắc là không phải nàng.
Vậy rốt cục sẽ là ai ? Gần đây nàng cửa lớn cũng không ra, cổng phụ cũng không bước, căn bản không làm chuyện gì đắc tội người khác.
Nàng từ trong bụi cây lớn đi ra, bởi vì sắp tới giờ cơm, mọi việc chờ no bụng tính tiếp.
Nhưng nàng chưa đi được vài bước, lại lui về. Bởi vì nàng nhìn thấy Thị Ưng cùng người nàng ghét nhất Hồng Nhân Nhân, đang hướng nàng đi tới.
Bọn họ tới đây làm gì ? Nơi này vắng vẻ như vậy, bốn phía chẳng có người…Khả nghi, vô cùng khả nghi !
Bọn họ đi vào trong đình, lưng Thị Ưng quay về phía nàng, còn Hồng Nhân Nhân cùng nàng đối mặt, bởi vì khoảng cách quá xa, cho nên nàng không nghe được bọn họ nói những gì.
Một lát sau, Hồng Nhân Nhân lệ rơi đầy mặt vọt tới trong ngực Thị Ưng. Mà đáng chết, nàng cho là hắn sẽ đẩy Hồng Nhân Nhân ra, ai ngờ hắn lại đưa tay kéo nàng ta vào trong ngực an ủi !
Thiên ! Nếu không phải tự mắt nhìn thấy, đánh chết nàng cũng không tin…
Nói không chừng, hắn là cảm thấy mình là biểu ca có trách nhiệm an ủi biểu muội khóc thút thít đi ! Hắn là yêu nàng… Hắn chưa nói qua yêu nàng…. Lời nói.
**

Đêm đó, nàng lôi kéo cánh tay hắn, nhìn hắn thâm tình, « Ưng, ngươi yêu ta sao ? » Nàng đi thẳng vào vấn đề hỏi hắn.
Hắn hơi sửng sốt, hơi biến sắc, hướng về phía nàng cười cười, « Dĩ nhiên. » Hắn sờ sờ hai gò má nàng, « Ta có chút công sự cần phải làm, nàng ngủ trước đi. »
Kỳ Thương bĩu môi không vui, « Được rồi, ngủ ngon. » Nói xong, nàng tự mình lên giường, nằm xuống đi ngủ.
Thị Ưng giúp nàng kéo chăn xong liền đi.
Theo lệ thường hàng ngày, ít nhất hắn cũng sẽ hôn nàng một cái, nhưng là hôm nay không có.
Nàng rất muốn nói với hắn, hắn nói « Dĩ nhiên » có hai ý tứ, một là dĩ nhiên yêu nàng, cái khác là, dĩ nhiên không thương.
Nàng lặng lẽ xuống giường, đi ra ngoài, chợt nghe thấy thanh âm của Thị Ưng.
Nàng hơi vén lên mành che tiếp nối.
Nàng nhìn thấy phải đi xử lý công sự Mộ Dung Thị Ưng cùng Hồng Nhân Nhân, bọn họ thế nhưng ở… hôn môi !
Nàng che chặt miệng, nước mắt sớm rơi đầy mặt.
Hắn sao có thể đối với nàng như vậy ?
Nàng lui về phía sau từng bước, không cẩn thận đá phải cái bàn để bình hoa, phát ra thanh âm nhỏ nhoi, nàng hoảng sợ nhìn về phía hắn, hắn cũng đang kinh ngạc nhìn nàng.
Nàng yên lặng lui về, ngồi ở trên giường. Nếu hắn quan tâm nàng, sẽ đi vào giải thích.
Đợi một lát, nàng thất vọng, chính tai nàng nghe được tiếng đóng cửa, nàng lập tức vọt đến phòng khách, tự nói với chính mình hắn ở chỗ này, nhưng mà nàng cái gì cũng không thấy được.
Nàng thương tâm ngã ngồi trên thảm trải, tâm cũng đã sớm tan nát.
Thì ra là, hết thảy đây đều là nàng tự mình đa tình…
**

Liên tiếp mấy ngày, Thị Ưng vẫn tránh Kỳ Thương, ngày ngày đều chung một chỗ với Hồng Nhân Nhân, điều này khiến cho tâm nàng sớm đau càng thêm tan nát. Nàng nhất định phải rời khỏi nơi đây, tuyệt đối muốn!
Nhưng nàng bây giờ đang tức giận bừng bừng, cho nên chạy đến phía sau núi, dành hai ngày để bắt động vật cùng côn trùng chuẩn bị dọa người.
Nàng thả một con rắn trong bàn trang điểm của Hồng Nhân Nhân, con rết trong ấm trà, sau đó để trên giường một con cóc và ít côn trùng.
Sau trả thù nho nhỏ, Kỳ Thương đi tới phía sau núi, nàng mấy ngày trước, vụng trộm tới đây khóc lóc, phát hiện phía sau tường rào có một cái hố, là lỗ hổng duy nhất có thể giúp nàng thoát khỏi nơi này, bởi vì bên ngoài có một bụi cỏ lớn, cho nên không ai biết nơi đây có chỗ chui ra chui vào.
Nàng ăn mặc thành thằng bé chăn ngựa, ôm lấy thỏ con yêu quí, đeo một tay nải nhỏ, không buồn quay đầu lại nơi đã làm lòng nàng tan nát.
Nàng không biết muốn đi đâu, nhưng mà thiên hạ rộng lớn như vậy, ắt hẳn có chốn cho nàng dung thân.
Tuy nhiên, nàng tuyệt đối sẽ không xuất hiện lần nữa xuất hiện trước mặt người nhà Mộ Dung, cho dù nàng chết đói, chết rét, nàng cũng sẽ không trở lại.
Vừa đi ra, bên cạnh đột nhiên truyền đến một hồi rống lên giận dữ, hại nàng suýt nữa bị ngựa đạp phải.
Nàng không khỏi cười khổ, nhớ ngày đó, lần đầu cùng Mộ Dung Thị Ưng cũng là tình huống này, chẳng qua là hắn sẽ ra sao khi biết nàng rời đi?, “ Rất xin lỗi.”
“ Ngươi..”

Advertisements

Posted on Tháng Sáu 29, 2013, in Tướng công thỉnh dùng chậm and tagged . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

KJJlovers

Kim Jaejoong Vietnamese fans

DBSKinfo

ALWAYS KEEP THE FAITH. HOPE TO THE END

Trà

(hoặc là Mai Hương)

Lê Hoa Nguyệt Cung

"Tôi không thể ngừng nghĩ về em... cho dù tôi có trải qua bao nhiêu mối tình đi chăng nữa."

☾°★ Dâu House's

Nguyện cùng người trường cửu. Ngàn dặm cùng trăng sao

Mê trai đẹp Group

Chân trời nào là không có cỏ thơm, tại sao phải chung tình với một cành hoa

Cổ Nguyệt Đường

Ta, tiếu sái đến quên cả cách cười!

ஜ۩۞۩ஜ Slytherin House ஜ۩۞۩ஜ

You've been chosen by this house because you've got the potential to be great, in the true sense of the word

Hillbilly Hell ♐ 金書

「HUYỄN THƯ ĐIỆN」

Cesia's Blog

Let's enjoy life together

♥Vườn bướm của Vịt♥

♥♥♥Hãy cảm nhận theo cách của bạn ♥♥♥ Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ,lâu lâu mới hiểu !

Angel in US

Sometimes a new beginning starts with "Goodbye"

Blog CHUYỂN SANG ĐỊA CHỈ MỚI LÀ: http://tjnkerbell.com

TỪ NGÀY 15/09/2013, blog ĐIỆP TIÊN CỐC chuyển sang ĐỊA CHỈ MỚI là: http://tjnkerbell.com.

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

~*(KNX)*~

Tôi chỉ là hạt cát giữa biển đời mênh mông!

ღTử Vi Cácღ

Yêu thương được cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi....

NHẬT QUỲ VIÊN

"Tình yêu có gì? Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, một con ngồi yên một con đổi chỗ!"

Cancer0207

Không sợ trời! Không sợ đất! Chỉ sự chết!!!!

%d bloggers like this: